fbpx
709 Nguyễn Tất Thành, Đà Năng
(+84) 905 268 382

Căn hộ Studio -Wyndham Soleil Đà Nẵng

Căn hộ Studio -Wyndham Soleil Đà Nẵng

Căn hộ Studio tại Wyndham Soleil Đà Nẵng có vị trí đắc địa tại giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, phía trước là Bãi biển Mỹ Khê – Một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh (Tạp chí Forbes). Nhờ sở hữu vị trí đó và tiềm năng tăng trưởng phát triển du lịch mạnh mẽ của thành phố Đà Nẵng – TP đáng sống nhất Việt Nam, các nhà đầu tư nhận định, căn hộ Studio Wyndham Soleil Đà Nẵng là lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho các nhà đầu tư tầm trung, những nhà đầu tư cá nhân bởi đây là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư hợp lý và tỷ suất sinh lời được ghi nhận rất cao.

Căn hộ Studio – Wyndham Soleil Đà Nẵng
Mỗi một loại hình căn hộ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng được thiết kế đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu cùng xu hướng nghỉ dưỡng của du khách. Chính vì thế, mỗi loại hình đều sở hữu những ưu điểm mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Việc tạo ra những loại hình căn hộ khách sạn khác nhau cũng giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích, nhu cầu, năng lực tài chính. Đối với nhà đầu tư tầm trung, nhà đầu tư cá nhân thì căn hộ studio tại Wyndham Soleil Đà Nẵng chính là lựa chọn đúng đắn.

CĂN HỘ STUDIO

Mỗi căn hộ là một không gian sống sáng tạo, khai thác tối đa tầm nhìn ra đại dương với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên tới từng phòng căn hộ.

Diện tích xây dựng: 30.73 m2 – 41.78 m2

Diện tích thông thủy: 26.87 m2 – 37.14 m2

Căn hộ Studio – Wyndham Soleil Đà Nẵng
Vì sao căn hộ Studio phù hợp với nhà đầu tư tầm trung?

Đối với những nhà đầu tư tầm trung có dòng tài chính không quá cao thì việc lựa chọn đầu tư vào một kênh đầu tư có tầm tiền vài tỷ chính là một khoản tiền lớn và cần đến sự mạo hiểm. Chính vì vây, để đảm bảo việc xuống tiền thành công cũng như lựa chọn đúng kênh đầu tư, sản phẩm đầu tư thì nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như: Vị trí dự án, Chủ đầu tư dự án, Đơn vị quản lý/vận hành, sản phẩm… có phù hợp và có khả năng mang về lợi nhuận hay không? Và xét trên đủ khía cạnh, căn hộ studio tại Wyndham Soleil Đà Nẵng chính là lựa chọn đúng đắn.

Một lý do nữa đảm bảo căn hộ Studio phù hợp với nhà đầu tư tầm trung đó là: Chi phí đầu tư hợp lý. Để đầu tư vào một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, nhà đầu tư cần ít nhất từ hơn 10 tỷ đồng. Nhưng để đầu tư một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, họ chỉ cần phải bỏ ra số vốn từ hơn 2,5 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ 5 sao. Và ở Wyndham Soleil Đà Nẵng thì nhà đầu tư có nhiều cơ hội sở hữu căn hộ Studio hơn khi áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư PPC An Thịnh phối hợp cùng Ngân hàng Công thương Việt Nam – Vietinbank có chính sách hỗ trợ tài chính dành cho các nhà đầu tư: hỗ trợ cho vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Đây là một lợi thế tuyệt vời giúp khách hàng đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ ở 1 vị trí kim cương với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đặc biệt là nhà đầu tư có giới hạn về khoản tiền đầu tư.

One Response

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!